12 Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Hẹn Hò Thành Công

hen-ho

Hẹn hò là việc mà nàng và nửa kia tìm hiểu nhau ngoài đời sau một quá trình hai người nhắn tin với nhau. Vậy trong lần đầu gặp mặt này nàng nên làm những gì để giúp buổi hẹn hò trở nên thành công, gây được ấn tượng tốt với chàng. Hãy cùng Túi Xách Giá Sỉ tham khảo ngay những cách sau đây nhé!

1. Tặng Người Ấy Một Món Quà 

Trong buổi hẹn hò đầu tiên để gây ấn tượng mạnh với chàng và tăng tỷ lệ thành công, nàng có thể tặng chàng một món quà nhỏ, chẳng hạn như: Một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn, hoặc một sợi dây chuyền.

Hoặc cũng có thể tặng chàng một hộp bánh do nàng tự làm… Tặng quà là một ý tưởng tốt để nàng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình. Đồng thời cũng cho chàng biết được mình đã bật tín hiệu đèn xanh.

Tặng quà khi đi hẹn hò sẽ giúp người ấy vui và hạnh phúc
Tặng quà khi đi hẹn hò sẽ giúp người ấy vui và hạnh phúc

2. Gợi Ý Địa Điểm Hẹn Hò

Thông thường trong buổi hẹn đầu tiên hay cả những buổi hẹn tiếp theo con trai thường là người lên kế hoạch là sẽ dắt bạn đi những đâu.

Nhưng để tạo nên sự khác biệt và gây được dấu ấn trong mắt chàng trai của mình, nàng hãy chủ động tìm kiếm địa điểm hẹn hò ở nhà trước. Một vài địa điểm hẹn hò như: Nơi ăn uống vỉa hè, là nơi mà hai người có thể vừa ăn uống, vừa trò chuyện với nhau.

Hoặc vào thời điểm như dịp hè, người ta thường đem diều ra đồng để thả, đây có thể được xem là địa điểm hẹn hò thú vị và lãng mạn của chiều hoàng hôn.

Khi đã tìm kiếm được địa điểm thì nàng có thể gợi ý cho chàng, đây chính là cách để bạn tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng với họ.

Hẹn hò ở đồng diều là một trong những điểm hẹn thú vị, vừa có thể ngắm dìu, vừa có thể ngắm hoàng hồn giúp đem lại sự thoải mái và lãng mạng cho cả hai
Hẹn hò ở đồng diều là một trong những điểm hẹn thú vị, vừa có thể ngắm diều, vừa có thể ngắm hoàng hồn giúp đem lại sự thoải mái và lãng mạng cho cả hai

3. Gọn Gàng Và Sạch Sẽ

Trước khi đi hẹn hò, hãy vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ thông qua dầu gội và sữa tắm. Nên đánh răng trước khi đi hẹn hò vì nó sẽ giúp nàng lấy sạch các mảng bám. Làm răng trắng sáng và đem lại một hơi thở thơm mát, giúp nàng tự tin hơn trong suốt cuộc nói chuyện.

Tránh ăn những món ăn có mùi khó chịu như: Hành, tỏi… Tiếp theo về phần trang phục phải thật gọn gàng, áo quần nên được ủi để tránh bị nhăn, việc này sẽ thể hiện bạn là một cô gái chỉnh chu và tôn trọng đối phương.

Tóc thì có thể dùng kẹp, việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thoáng mát và tránh bị các thức ăn dính lên tóc trong quá trình hai người ăn uống, hoặc có thể chọn một kiểu tóc ngắn dành cho nữ.

Chuẩn bị trang phục và tóc gọn hàng khi đi hẹn hò
Chuẩn bị trang phục và tóc gọn gàng khi đi hẹn hò

4. Chuẩn Bị Tâm Trạng Thật Tốt

Việc nàng chuẩn bị tâm trạng tốt là điều vô cùng quan trọng khi đi hẹn hò, vì đây chính là mấu chốt làm cho đối phương cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình hai bạn trò chuyện.

Đồng thời, bạn cũng sẽ thể hiện được mình là một cô gái có nhiều năng lượng tích cực và có tính cách thân thiện và vui vẻ, nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng và gây thiện cảm tốt với đối phương, từ đó gia tăng tỷ lệ thành công cho cuộc hẹn.  

Thông thường theo tâm lý học, một người muốn trở nên như thế nào thì người đó phải trông một môi trường như mình mong muốn. Bạn không thể trở nên vui vẻ và tích cực, nếu bạn tiếp xúc thường xuyên với môi trường buồn bã, đầy sự tiêu cực và chỉ trích.

Bạn nên ở trong một môi trường tốt thì bạn mới tốt lên được. Để trở nên vui vẻ, bạn có thể xem những bộ phim hài, những vở diễn hài độc thoại. Hay có thể tiếp xúc nhiều với người tích cực, vui vẻ và thân thiện.

Sau một thời gian tiếp xúc lâu dài với những điều tích cực thì bạn sẽ trở nên tích cực mà thôi.

Sự tích cực của bạn không chỉ là chìa khóa thành công trong tình yêu, mà nó còn giúp bạn thành công trong cuộc sống lẫn công việc và các mối quan hệ nữa đấy. Cho nên hãy nhớ rằng, muốn mình trở nên tốt hơn thì hãy để mình tiếp xúc với môi trường tốt nhé.

chuan-bi-tam-trang-tot-khi-di-hen-ho
Chuẩn bị tâm trạng tốt khi đi hẹn hò

5. Hỏi Thăm Đối Phương

Trong quá trình hai người nói chuyện với nhau, thì chàng sẽ hỏi nàng về sở thích, công việc, gia đình… Thì ngược lại nàng cũng nên hỏi chàng về sở thích, công việc, niềm đam mê… 

Khi nàng hỏi thăm cũng đồng nghĩa với việc nàng gửi một thông điệp đến chàng rằng ”mình là một người biết quan tâm”, thông thường con người rất thích người khác quan tâm đến mình.

Chính vì thế mà nàng có thể ứng dụng điều này để gây ấn tượng với nửa kia trong quá trình hẹn hò nhé!

Việc hỏi thăm sẽ giúp bạn có thêm chuyện để nói, nếu người ấy có sở thích về thời trang. Bạn cũng có sở thích và kiến thức về thời trang thì đây chính là cơ hội tốt để hai người trò chuyện xuyên suốt và tạo cảm giác gần gũi hơn.

Hỏi thăm để thể hiện sự quan tâm với đối phương trong buổi hẹn hò
Hỏi thăm để thể hiện sự quan tâm với đối phương trong buổi hẹn hò

6. Make Up Và Chọn Trang Phục Phù Hợp

Nàng nên chọn tone make up nhẹ nhàng sẽ giúp nàng thể hiện sự dịu dàng và nữ tính, tạo được thiện cảm trong mắt chàng trai. Về phần trang phục thì có thể lựa chọn theo lứa tuổi hoặc sở thích của mình.

Đối với những nàng 17 đến 25 tuổi thì nên chọn những bộ trang phục trẻ trung và năng động. Ngược lại với những nàng ngoài 25 tuổi, những bộ trang phục có phong cách thanh lịch, sang trọng sẽ là chân ái dành cho nàng.

Lưu ý là không ăn mặc quá sexy trong lần đầu gặp mặt nhé! Vì bạn nên ưu tiên sự an toàn dành cho mình, chưa cần biết là người đó xấu tính hay tốt tính.

Lựa chọn trang phục phù hợp cùng lớp make up thật xinh sẽ giúp bạn thu hút người ấy trong buổi hẹn hò
Lựa chọn trang phục phù hợp cùng lớp make up thật xinh sẽ giúp bạn thu hút người ấy trong buổi hẹn hò

Những Điều Không Nên Làm Trong Buổi Hẹn Hò 

Nếu nàng không muốn buổi hẹn hò bị thất bại cũng như gây mất điểm trong mắt người ấy thì không nên làm những điều sau đây: 

1. Không đến trễ giờ 

Nàng nên sắp xếp thời gian của mình, chuẩn bị make up cũng như trang phục thật sớm, hay đến sớm hơn điểm hẹn 5 đến 15 phút.

Việc này sẽ tránh được tình trạng kẹt xe, gây lúng túng và bối rối trong lần đầu găp mặt.

Nếu để cho người ấy chờ đợi bạn quá lâu thì nàng sẽ khiến họ có cảm giác hụt hẫng và thể hiện mình là một người lề mề, nó sẽ kéo tỷ lệ thành công của cuộc hẹn đi xuống.

Còn trường hợp đến trễ vì một lý do nào đó như: Kẹt xe, mưa… Thì nàng nên thông báo cho chàng trai ấy biết qua điện thoại, họ sẽ biết thông cảm cho bạn.

Không đến trễ giờ khi đi hẹn hò
Không đến trễ giờ khi đi hẹn hò

2. Không để trang phục và đầu tóc luộm thuộm  

Việc chuẩn bị quần áo và tóc tai thật gọn gàng sẽ giúp bạn ghi ấn tượng trong mắt người ấy. Chuẩn bị trang phục và quần áo gọn gàng sẽ thể hiện bạn là người chỉnh chu, biết tôn trọng đối phượng.

Việc này làm tăng tỷ lệ thành công của buổi hẹn, vì chẳng ai có ai muốn gặp một người không gọn gàng, luộm thuộm cả.

Không để trang phục và đầu tóc luộm thuộm khi đi hẹn hò
Không để trang phục và đầu tóc luộm thuộm khi đi hẹn hò

3. Không nói những chuyện tiêu cực

Để gây ấn tượng tốt cho cuộc hẹn hò đầu tiên, nàng không nên nói chuyện những chuyện buồn. Hay kể về những mối tình cũ, vì sẽ khiến nàng kém duyên và tinh tế trong mắt người khác.

Tránh nói chuyện tiêu cực trong buổi hẹn hò
Tránh nói chuyện tiêu cực trong buổi hẹn hò

4. Không nên sử dụng điện thoại quá nhiều 

Trong lần đầu gặp mặt hãy để công việc hoặc những cuộc trò chuyện trong điện thoại qua một bên, mà thay vào đó. Nàng cần dành thời gian chú tâm vào người đối diện hơn, vì đây là thời điểm hẹn hò để cho hai bạn nói chuyện, tìm hiểu nhau.

Và khi người khác nói chuyện, bạn hãy dành thời gian để lắng nghe người ấy. Chứ không được để tình trạng, một người nói người còn lại thì bấm. Việc bấm điện thoại khi người khác đang nói chuyện sẽ thể hiện bạn là người không quan tâm đến đối phương.

Khiến nàng bị mất điểm trong mắt của chàng. Nếu điện thoại có cuộc gọi đến từ người thân, bạn bè, gia đình, thì nàng có thể nói với người ấy mình cần nghe điện thoại một chút. Việc này vừa thể hiện bạn là người tinh tế, vừa biết tôn trọng đối phương.

Tránh sử dụng điện thoại quá nhiều khi hẹn hò
Tránh sử dụng điện thoại quá nhiều khi hẹn hò

5. Không ăn quá nhanh

Không như đi chơi với hội bạn, nàng có thể ăn uống thoải mái. Nhưng đây là lần hẹn hò, nàng cần thể hiện mình là một người tinh tế trước mặt chàng, hãy ăn uống một cách chậm rãi và từ tốn, vì điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương đấy.

Không ăn quá nhanh trong lúc hẹn hò
Không ăn quá nhanh trong lúc hẹn hò

6. Không để ý tới chàng trai khác

Trong quá trình hẹn hò với chàng trai này, bạn không nên để ý đến bất kỳ một chàng trai nào ngoài họ, vì khi để ý đến một đối tượng khác trong buổi hẹn hò, bạn sẽ thể hiện mình là một người không chung thủy. 

Vì thế trong buổi hẹn hò lần đầu và buổi hẹn hò kế tiếp hay kể cả 2 người trở thành người yêu của nhau thì cũng không nên để ý đến đối tượng khác. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm sáng trong lòng họ và sẽ thể hiện được sự tôn trọng khi đi bên cạnh họ.

Không để ý đến người khác khi hẹn hò
Không để ý đến người khác khi hẹn hò

3 Mẫu Túi Giúp Nàng Thu Hút Hơn Trong Buổi Hẹn Hò

Nàng đã chuẩn bị cho mình một bộ trang phục cùng tone make up nhẹ nhàng và xinh xắn. Nhưng còn một thứ mà nàng không thể quên đó chính là túi xách, vì khi kết hợp túi xách cùng trang phục sẽ tạo nên sự nổi bật, giúp nàng thu hút ánh nhìn từ phía chàng.

Không những thế có thể giúp nàng đựng điện thoại, son, phấn và các giấy tờ cần thiết khác. Dưới đây là 3 mẫu túi phù hợp với buổi hẹn hò mà Túi Xách Giá Sỉ muốn gợi ý đến nàng. 

Túi xách phối với trang phục
Túi xách phối với trang phục

1. Túi xách Urban Revivo màu xanh trẻ trung phá cách

Túi xách Urban Revivo có kiểu thiết kế hình chữ nhật, được bo cong ở bốn góc tạo nên sự thanh lịch và nữ tính cho sản phẩm. Tông màu xanh chủ đạo cùng kiểu rách jean sẽ đem lại sự trẻ trung cá tính giúp nàng nổi bật và thu hút ánh nhìn từ chàng.

Được làm hoàn toàn từ chất liệu vải, đảm bảo an toàn với sức khỏe, không lo kích ứng hay dị ứng với làn da của nàng. Ngoài ra sẽ đem lại cảm giác mềm mại và dễ chịu mỗi khi nàng cầm nắm, kích thước của túi khá lớn, giúp nàng đựng điện thoại và các đồ dùng cá nhân khác như: son, phấn, hoặc các giấy tờ cần thiết.

Khóa kéo được làm từ kim loại cứng cáp, giúp đem lại cảm giác kéo mượt mà, không lo tình trạng bị khựng hay khó kéo. Dây đeo có thể dễ dàng tăng chỉnh phù hợp với cơ thể khi đeo, thích hợp với đi tiệc, đi sự kiện, đi chơi, đi hẹn hò.

Túi xách Urban Revivo màu xanh phá cách
Túi xách Urban Revivo màu xanh phá cách

2. Túi xách Josiny sang trọng tôn bật phong cách

Đối với cô nàng yêu thích sự sang trọng thì em túi xách đến từ thương hiệu Josiny sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho quý cô. Được thiết kế theo kiểu dáng dài, các đường nét và các góc được bo cong mềm mại và uyển chuyển đã tạo nên sự nữ tính cho sản phẩm, giúp nàng trở nên quyến rũ hơn, thu hút ánh nhìn từ đối phương. Tone màu nhã nhặn sẽ đem lại sự sang trọng, giúp quý cô toát lên vẻ kiêu sa của mình. Từ đó khiến chàng bị ấn tượng.

Với chất liệu được làm từ da Pu sẽ đem lại sự an toàn với sức khỏe, đảm bảo thân thiện với làn da mà không lo kích ứng. Bên cạnh đó sẽ đem đến sự mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi nàng cầm nắm sản phẩm. Phần dây đeo được mạ vàng đem lại cảm giác sang trọng giúp nàng thu hút ánh nhìn.

Kích thước bên trong túi có thể đựng điện thoại và các đồ dùng cần thiết khác, có khóa kéo chắc chắn và mượt. Giúp dễ dàng khi kéo và bảo vệ đồ dùng một cách an toàn. Phần dây có thể tăng chỉnh dễ dàng, phù hợp với cơ thể. Thích hợp với đi chơi, đi tiệc, đi sự kiện hoặc đi hẹn hò.

Túi xách Josiny sang trọng tôn bật phong cách
Túi xách Josiny sang trọng tôn bật phong cách

3. Túi xách Olivia Kate đơn giản dễ dàng phối đồ

Một em túi xách đến từ nhà Olivia Kate có thiết kế độc đáo, gây ấn tượng mạnh mỗi khi chạm mắt, tông màu đen chủ đạo. Vừa đơn giản lại vừa dễ dàng phối với mọi loại trang phục theo phong cách trẻ trung và sang trọng, nên nàng không khỏi lo lắng về vấn đề “không biết mình mặc bộ này có phù hợp với túi xách hay không”

Chất liệu làm từ da Pu đem lại sự an toàn với sức khỏe và đem đến cảm giác mềm mại gần giống với da thật mỗi khi nàng cầm nắm. Thích hợp với đi chơi, đi sự kiện đến đi hẹn hò.

Túi xách Olivia Kate cá tính
Túi xách Olivia Kate cá tính

Xem thêm: Túi xách hàng hiệu chính hãng.

Qua bài viết về 12 tuyệt chiêu hẹn hò vừa rồi, hy vọng sẽ giúp nàng hẹn hò thành công, khiến trái tim chàng bi đổ gục. Nếu nàng đang tìm cho mình mẫu túi xách giá rẻ, chất lượng và uy tín. Hãy ghé ngay cửa hàng Túi Xách Giá Sỉ, hoặc liên hệ vào số hotline 0817777130 để được tư vấn. Chúng tối rất hạnh khi được đón tiếp và phục vụ nàng.

Người viết: Thanh Bảo.