Khám Phá Thương Hiệu Túi Xách Chanel, Thời Trang Giới Thượng Lưu

Tìm hiểu thương hiệu túi xách Chanel

Khi nghe đến thương hiệu túi xách Chanel có bao giờ bạn nghĩ rằng thương hiệu này được ra đời như thế nào chưa? Để hiểu hơn về thương hiệu túi xách thời trang xa xỉ này, hãy cùng Túi Xách Giá Sỉ tìm hiểu nhé!

Thương Hiệu Túi Xách Chanel Được Ra Đời Như Thế Nào?

Chanel là một thương hiệu thời trang xa xỉ, đẳng cấp được sáng lập bởi bà Coco Chanel, có tên đầy đủ là Gabrielle Bonheur Chanel, sinh năm 1883 và mất năm 1971. Ngoài việc sản xuất túi xách Chanel, thương hiệu túi xách Chanel còn nổi tiếng với với các trang phục, trang sức, nước hoa và giày.

Các sản phẩm được làm rất chau chuốt, có vật liệu cao cấp và đắt tiền cũng như mang hơi hướng sang trọng và đẳng cấp nên sẽ có mức giá không hề nhỏ. Dao động từ 4900 USD trở lên, tương đương hơn 100 triệu VNĐ.

Bà Gabrielle Bonheur Chanel (Coco Chanel) sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống là kinh doanh, buôn bán tại Gard, và phần lớn là bà sống trong tu viện. Cuộc sống trong tu viện đã giúp bà có sự tự lập và trưởng thành hơn so với những bạn đồng trang lứa.

Trong tu viện Gabrielle Bonheur Chanel (Coco Chanel) được những nữ tu sỉ chỉ dẫn về kỹ thuật may vá và vải. Chính nhờ điều này đã làm bàn đạp cho Gabrielle bonheur Chanel (Coco Chanel) ra đời những tác phẩm thời trang nổi tiếng. Và được biết bà đã bước vào làng thời trang ở tuổi 18.

Thương hiệu túi xách Chanel được ra đời như thế nào
Thương hiệu túi xách Chanel được ra đời như thế nào

Bước Tiến Cho Thương Hiệu Túi Xách Chanel Phát Triển 

Bà Coco Chanel với nhan sắc trời ban và sự trưởng thành cùng ý chí vươn lên đã giúp bà có được cơ hội tiếp xúc với giới quý tộc Pháp. Và được Étienne Balsan để ý, ông là 1 doanh nhân có tiếng ở Pháp thời đó. 

Bà Coco Chanel và Étienne Balsan đã chính thức hẹn hò vào năm 1909, nhờ những kỹ năng và kinh nghiệm trong kinh doanh mà Étienne Balsan đã giúp Coco Chanel thành lập nên một cửa hàng chuyên về mũ, nón tại Pháp một cách thành công.

Nhưng không biết vì 1 lý do nào đó, cả 2 đã tan vỡ. Bà Coco Chanel sau 1 thời gian buồn, bà nhận thấy nếu cứ buồn mãi thì sẽ không thể nào tiếp tục được cuộc sống và phát triển sự nghiệp của mình nên bà đã dần hình thành mối quan hệ mới với Arthur Capel, ông là một trong những tri kỷ, có công rất lớn, cùng bà Coco Chanel tiếp tục đưa thương hiệu túi xách Chanel vươn xa.

Thăng trầm trong thế chiến thứ I mà thương hiệu túi xách Chanel phải đối mặt

Trong thế chiến thứ 1 (1914 – 1918) đã làm cho nền thời trang Châu Âu ảnh hưởng vô cùng lớn. Làm cho nguồn nguyên vật liệu bị khan hiếm đi và làm cho thương hiệu túi xách Chanel dậm chân tại chỗ, cản bước phát triển.

Thế chiến thứ 1 đã đi qua, thị hiếu của người dùng đã thay đổi sau khoảng thời gian dài này, nắm bắt được điều này, bà Coco Chanel đã sáng tạo ra những mẫu phục mang thiết kế mới hoàn toàn.

Bà chú trọng vào việc thoải mái, giúp các cô gái ở thời đó tôn dáng khi diện lên người. Chính điều này đã giúp thương hiệu túi xách Chanel tiếp tục phát triển mạnh hơn và ghi dấu ấn khó quên trong lòng người dùng..

Sự xuất hiện của ông Pierre Wertheimer đã giúp Chanel mở rộng thị trường, được biết ông là 1 doanh nhân cùng bà Coco Chanel cho ra đời dòng nước hoa Chanel No.5 nổi tiếng và tạo ra công ty nước hoa mang tên Chanel.

Sự thành công vang danh của dòng nước hoa Chanel No.5 làm bàn đạp cho Chanel tiếp tục phát triển.

Theo như một số nguồn tin thì mình biết được dòng nước hoa Chanel No.5 này ra đời là dành tặng cho những người tin tưởng và ủng hộ thương hiệu túi xách Chanel. Khi người dùng họ dùng thử sản phẩm và cảm thấy rất ngạc nhiên và yêu thích dòng nước hoa này bởi hương thơm cùng thiết kế sang trọng của nó nên họ đã truyền tai  nhau, từ người này đến người khác. 

Nhận được sự quan tâm và mong muốn có dòng nước hoa này từ lượng người dùng đông đảo nên Chanel bắt đầu sản xuất lượng lớn nước hoa No.5 để thỏa mãn nhu cầu của họ. Và khi ra mắt, bày bán tại cửa hàng, sản phẩm nước hoa Chanel No. 5 đã nhanh chóng hết hàng khi mở bán.

Chính sự vang dội của sản phẩm nước hoa Chanel No.5, thương hiệu này tiếp tục được người dùng nhắc tên và truyền tai nhau rộng rãi, giúp thương hiệu túi xách Chanel ngày càng có tiếng trong làng thời trang Pháp. 

Thương hiệu túi xách chanel nổi tiếng vang danh với dòng nước hoa Chanel No.5
Thương hiệu túi xách chanel nổi tiếng vang danh với dòng nước hoa Chanel No.5

Chanel lại tiếp tục gặp thăng trầm trong thế chiến thứ II 

Tưởng trên đà phát triển, thương hiệu túi xách Chanel tiếp tục đối mặt với thăng trăng trong thế chiến thứ II. Maison Chanl, 1 cửa tiệm thời trang phải đóng cửa vì thế chiến. Ông Pierre Wertheimer cùng gia đình mình di chuyển về Mỹ nhằm né những chiến sách của chiến tranh thế chiến thứ II.

Nhưng mãi đến năm 1940 công ty nước hoa Chanel mới được hoạt động tiếp tục nhờ vào tài năng điều hành của ông Felix Amiot, là một trong những người được bà Coco Chanel bổ nhiệm.

Đến năm 1940, Felix Amiot được bổ nhiệm là người điều hành kinh doanh Công ty nước hoa Chanel về mặt pháp lý. Nhờ đó, Parfums Chanel vẫn được tiếp tục hoạt động trong khoảng thời gian này.

Sau thế chiến thứ II, ông Pierre Wertheimer đã quay trở về Pháp để dần bước hồi phục lại hoạt động kinh doanh của thương hiệu túi xách Chanel. Vào năm 1953, bà Coco Chanel huy động vốn đầu từ ông Pierre Wertheimer nhằm nới rộng hoạt động kinh doanh của mình, chiếm đóng thị trường. Cả 2 người tiếp tục đưa thương hiệu ngày càng vươn xa. 

Bà Coco Chanel qua đời và sự xuất hiện con trai nhà Pierre Wertheimer

Nhưng không lâu sau đó bà Gabrielle Bonheur Chanel (Coco Chanel) qua đời, lúc này sự xuất hiện của Jacques Wertheimer là con trai của ông Peirre Wertheimer cùng những cái tên như Yvonne Duldel, Jean Cazaubon, Philippe Guibourge đưa thương hiệu túi xách Chanel tiếp tục hoạt động và phát triển.

3 Mẫu Túi Xách Chanel Nổi Tiếng Đã Làm Nên Tên Tuổi Cho Thương Hiệu

Chính việc đưa sự đơn giản, sang trọng và không cầu kỳ vào thiết kế của mình, 3 mẫu túi xách Chanel này khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt cực nóng, hết hàng nhanh chóng từ ngày đầu mở bán, giúp cho cái thương hiệu túi xách Chanel vang rộng. 

1. Túi xách Chanel 2.55

Túi xách Chanel 2.55 vì sao lại có con con số 2.55 bởi vì nó được bà Gabrielle Bonheur Chanel cho ra mắt vào tháng 2 năm 1955 và đặt với cái tên đầy đủ, rút gọn là Chanel Black Bag 2.55.

Mẫu túi có thiết kế dài, hình chữ nhật, 4 góc cạnh vừa vuông vức, vừa bo cong tạo cảm giác thanh lịch và nữ tính. Có chất liệu từ da bê vừa mềm mại khi cầm nắm, đem lại vừa sang trọng và thể hiện được đẳng cấp khi đeo. Có tông chủ đạo màu đen, dễ dàng phối đồ.

Túi xách Chanel Black Bag 2.55 có thêm dây đeo kim loại màu đen sang trọng, được làm bằng chất liệu kim loại cứng cáp, có thể tăng chỉnh được độ dài khi đeo chéo, mang lợi tính tiện dụng cho người sử dụng.

Những mẫu túi khác thay vì có phần chốt cài logo hình chữ cc, thì lần này Chanel đã thay đổi phần chốt cài này bằng cách loại bỏ đi chữ cc nhằm tăng thêm sự thanh lịch và gọn gàng cho sản phẩm.

Thương hiệu túi xách Chanel nổi tiếng với sản phẩm Chanel 2.55 Black Bag khóa cài thanh lịch
Thương hiệu túi xách Chanel nổi tiếng với sản phẩm Chanel 2.55 Black Bag khóa cài thanh lịch

2. Túi xách Chanel Boy

Túi xách Chanel Boy với chất liệu từ da bê thật, mang đến sự sang trọng, tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu trong quá trình cầm nắm. Đường kim, mũi chỉ của sản phẩm được may vô cùng cẩn thận nên sẽ không xuất hiện những chi tiết chỉ thừa, giúp sản phẩm trở nên tinh tế và đẹp mắt.

Ở sản phẩm lần này, Chanel vẫn giữ nguyên chữ cc trên phần chốt cài, làm tăng tính nhận diện thương hiệu, giúp cho người đeo thể hiện được sự đẳng cấp của mình. Ngoài ra họ cũng không quên trang bị thêm dây đeo chéo, giúp tăng tính tiện lợi.

Mẫu túi Chanel Boy với thiết kế thanh lịch cùng sự sang trọng và đẳng cấp khi diện lên người đã giúp thương hiệu túi xách Chanel tiếp tục được người dùng truyền tai nhau
Mẫu túi Chanel Boy với thiết kế thanh lịch cùng sự sang trọng và đẳng cấp khi diện lên người đã giúp thương hiệu túi xách Chanel tiếp tục được người dùng truyền tai nhau

3. Túi xách Chanel Tweed, da cừu

Túi xách Chanel Tweed, da cừu, với 2 loại chất liệu này sẽ mang đến cho người đeo sự mềm mại và dễ chịu khi cầm nắm cũng như trở nên sang trọng, và quyến rũ, gây được dấu ấn khó quên trong mắt người đối diện.

Sản phẩm có tông chủ đạo màu trắng kết hợp cùng các chi tiết mạ vàng, không những sang trọng mà khi đeo vào sẽ tạo điểm nhấn cho trang phục và thể hiện được sự nhẹ nhàng của người đeo, tạo nên thiện cảm trong mắt đối phương.

Vẻ ngoài của mẫu túi xách Chanel Tweed, da cừu được làm vô cùng chỉnh chu, loại bỏ triệt để các chi tiết chỉ thừa, giúp tăng tính tinh tế. Chốt khóa mạ vàng nổi bật, được tạo hình chữ cc, giúp tăng tính nhận diện thương hiệu cũng như thể hiện được sự giàu có.

Thương hiệu túi xách Chanel nổi tiếng với mẫu túi xách Chanel vải tweed sang trọng
Thương hiệu túi xách Chanel nổi tiếng với mẫu túi xách Chanel vải tweed sang trọng

Giá Túi Xách Chanel Chính Hãng

Túi xách Chanel chính hãng sẽ có mức giá từ 4900 USD đến 11.000 USD tương đương hơn 100 triệu VNĐ đến hơn 200 triệu VNĐ. Sở dĩ có mức giá đắt đỏ đến như thế là bởi vì sản phẩm của họ có tạo hình rất khác biệt, được làm tỉ mỉ và từ những chất liệu sang trọng, cao cấp, có độ bền cực kỳ cao như: Da bê, vải tweed…

Chất Lượng Của Túi Xách Chanel 

Do được làm từ chất liệu da thật từ động vật nên túi xách Chanel sẽ có tuổi thọ từ 5 năm đến 10 năm, và là sản phẩm đắt tiền cần bảo quản kỹ lưỡng, tuyệt đối không để sản phẩm tiếp xúc với nước vì sẽ khó khô, gây nấm, mốc và hư hỏng.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, bạn tránh để túi xách bị rớt vì sẽ ảnh hưởng đến dáng của nó. Đồng thời tránh xa các con vật như: Chó, mèo… Vì chúng sẽ làm cắn và phá hư hỏng chiếc túi đắt tiền của bạn.

Xem thêm: Mách bạn 10 cách bảo quản túi xách đúng cách.

Địa Chỉ Cửa Hàng Túi Xách Chanel

Để mua được túi xách Chanel và các mỹ phẩm chính hãng, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến những cửa hàng bên dưới mà mình gợi ý: 

Trung tâm thương mại Diamond Plaza Chuyên nước hoa và làm đẹp

Địa chỉ: Diamond Plaza tầng trệt, 34 Lê Duẩn, TP.HCM.

Số điện thoại: +84 28 3823 9723.

Chanel Ho Chi Minh City Rex Hotel Chuyên thời trang, kính mắt, đồng hồ trang sức

Địa chỉ: 141 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Rex Hotel, Group Floor, TP.HCM.

Số điện thoại: + 84 28 3823 9140.

Chanel Fragrance And Beauty Chuyên kính mắt, nước hoa, làm đẹp.

Địa chỉ: 65 Lê Lợi, SaiGon Centre, TP.HCM.

Số điện thoại: + 84 28 3821 6821.

Trung tâm thương mại CresCent Mall Chuyên kính mắt, nước hoa, làm đẹp.

Địa chỉ: CresCent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, TP.HCM.

Số điện thoại: + 84 28 5414 1469.

Ai Sẽ Phù Hợp Với Túi Xách Chanel

Phù hợp với túi xách Chanel là những người phụ nữ thành đạt, có thu nhập và vị trí trong xã hội rất cao. Một vài ví dụ như: Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng khác tại Việt Nam. 

Nếu như bạn không muốn chi quá nhiều tiền vào túi những chiếc túi xách Chanel đắt đỏ này và điều kiện tài chính không cho phép thì những mẫu túi xách nữ thời trang Libi Velde chính hãng tại Túi Xách Giá Sỉ sẽ là lựa chọn  giúp bạn nâng tầm vẻ ngoài, trở nên sang trọng và cuốn hút trong mọi hoàn cảnh, từ dạo phố, đi tiệc đến đi sự kiện.

Có chất liệu từ da pu đem đến cho bạn cảm giác mềm mại và dễ chịu khi cầm nắm, đường kim, mũi chỉ tinh tế và đẹp mắt. Kích thước đựng vừa điện thoại, bóp, tiền, son, phấn khi cần thiết. Với mức giá chỉ từ 500 nghìn VNĐ, có bền từ 1 đến 2 năm, được giao hàng miễn phí tận nhà cũng như đổi trả khi có bất cứ vấn đề gì từ lúc nhận hàng, đến ngay Túi Xách Giá Sỉ để trải nghiệm hoặc liên hệ 081 7777 130 để chốt đơn nhanh chóng nhé nàng ơi.

Người viết: Thanh Bảo.